Trứng cút bọc thịt băm

Jolie

Member

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 200g thịt băm nhuyễn
- 12 quả trứng cút
- 1/4 củ hành tây
- 1 quả trứng gà
- Bột mì, bột chiên xù
- Gia vị: 30ml nước tương, 15ml rượu gạo, tiêu xay, muối, 5g bột mì, 5ml dầu mè
gion-rum-me-li-mon-trung-cut-boc-thit-bam.jpg
Bước 1:- Đầu tiên, bạn lột vỏ rồi xắt nhỏ hành tây, sau đó luộc chín trứng cút, để nguội rồi bóc sạch vỏ.
gion-rum-me-li-mon-trung-cut-boc-thit-bam.jpg
Bước 2:
- Cho thịt băm vào bát lớn, thêm hành tây và toàn bộ phần gia vị đã chuẩn bị vào rồi trộn đều.
gion-rum-me-li-mon-trung-cut-boc-thit-bam.jpg
Bước 3:
- Để thịt trong khoảng 1-2 phút, sau đó chia thành 12 phần đều nhau.
gion-rum-me-li-mon-trung-cut-boc-thit-bam.jpg
Bước 4:
- Lăn trứng cút qua một lớp bột, sau đó dùng thịt bọc đều thành viên tròn.
gion-rum-me-li-mon-trung-cut-boc-thit-bam.jpg
Bước 5:
- Tiếp theo, bạn lại áo viên thịt qua một lớp bột, sau đó bạn nhúng qua trứng đánh đều, rồi tới vụn bánh mì.
gion-rum-me-li-mon-trung-cut-boc-thit-bam.jpg
Bước 6:
- Cho tất cả vào lò nướng đã được làm nóng ở 180 độ, nướng trong 20 phút. Nếu không có lò, bạn cho trứng vào chiên cũng ngon lắm.
Khi ăn bạn dùng kèm với ít tương ớt hoặc mù tạt, trang trí thêm ít xà lách, và vài lát cà chua thì tuyệt luôn!
gion-rum-me-li-mon-trung-cut-boc-thit-bam.jpg

Nếu không có lò nướng, bạn có thể chiên ngập dầu đến khi lớp vỏ vừa vàng thì vớt ra cũng ngon đó!
gion-rum-me-li-mon-trung-cut-boc-thit-bam.jpg

Trứng cút bùi bùi cùng thịt băm và lớp ngoài giòn thơm, hấp dẫn vô cùng luôn!

gion-rum-me-li-mon-trung-cut-boc-thit-bam.jpg

Ăn kèm với cơm hay ăn vặt cũng đều ngon cả đấy!
Theo Kenh14
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn




 
Back
Top