Tham khảo các công thức làm món chay hấp dẫn nhất

vlyly

Member
Bánh Quiche đậu gà
Quiche là một món bánh tráng miệng ngon với hình dạng gần giống như cupcake. Món bánh quiche làm từ đậu gà này không chỉ mang tới vị ngon hấp dẫn, mà còn giúp cho bụng của bạn trở cảm thấy “nhẹ” hơn sau khi dùng một bữa cơm chay thanh tịnh. hướng dẫn https://buffetchayhanoi.com/cach-nau-lau-chay-ha-noi-ngon/ cách nấu lẩu chay ngon hà nội hấp dẫn nhất



Nguyên liệu chuẩn bị:
1/4 chén bột đậu xanh
1/2 cốc nước
1 muỗng canh men dinh dưỡng
2 muỗng canh thảo mộc tươi
1/2 muỗng dầu ô liu nguyên chất
1 tép tỏi (băm nhỏ)
1/2 muỗng hạt tiêu
1/3 chén hành tây thái hạt lựu
Muối và hạt tiêu
Khuông bánh muffin
Cách chế biến:
Đun nóng lò nướng đến nhiệt độ 500 ° F.
Bôi một lớp dầu thực mỏng vào trong khuôn bánh muffin
Trong tô lớn, trộn nước, bột đậu xanh, gia vị, thảo mộc, men dinh dưỡng và 1 muỗng dầu ô-liu thật đều rồi để qua một bên.
Trong một chiếc chảo nhỏ, thêm vào 1/2 muỗng dầu ô liu và cho tỏi vào phi. Thêm hành tây thái hạt lựu vào cùng và xào khoảng 3-5 phút.
Sau đó cho hành tây và tỏi vào hỗn hợp bột và sử dụng máy đánh trứng kết hợp tất cả các thành phần với nhau.
Đổ bột vào hộp muffin và đặt vào lò nướng khoảng 12 phút.
Sau đó mở cửa lò (bước này là để cho hơi nước thoát ra) và cho vào nướng thêm 10 phút nữa.
Đưa bánh ra khỏi lò, để nguội và thưởng thức.


Gnocchi khoai tây
Đây là một món ăn có nguồn gốc từ Ý được làm cùng với khoai tây, ăn kèm với nước sốt cực kì thơm ngon. Món Gnocchi gần giống như một cách làm khoai tây chiên Pháp cực kì đặc sắc, với cách chế biến mang đến hương vị tinh tế, độc bản cho món ăn tới từ khoai tây này. danh sách https://buffetchayhanoi.com/nha-hang-chay-cac-quan-com-chay-o-ha-noi-an-ngon-nhat/ nhà hàng chay ngon ở hà nội nhiều món ăn hấp dẫn


Nguyên liệu chuẩn bị:
4 – 5 củ khoai tây cỡ vừa
1/2 muỗng cà phê muối ăn
2 muỗng canh dầu ô liu
Khoảng 1 chén bột mì
Nước sôi
Cách thực hiện:
Rửa sạch khoai tây nhưng vẫn giữ lại phần rồi, và đặt khoai tây vào một chảo nước lớn. Đun sôi chảo nước và nấu khoai tây trong khoảng 30 phút hoặc lâu hơn, cho đến khi khoai tây mềm và phần vỏ bị trốc ra một chút trong nồi.
Để khoai tây ráo nước và nguội trong một cái chao.
Múc phần thịt bên trong của khoai tây vào một bát trộn lớn, loại bỏ vỏ, rồi thêm dầu ô liu cùng muối và nghiền cho đến khi thịt khoai tây mịn và không bị vón cục.
Chuẩn bị một chảo, đổ đầy với nước muối, sau đó đậy nắp và bắt đầu đun sôi.
Tiếp đến, bạn thêm bột mì vào hỗn hợp khoai tây nghiền. Khuấy từng chút một cho đến khi nó tạo thành bột khoai tây mềm, vừa đủ để bạn tách nhỏ ra và lăn bột.
Chuẩn bị một chiếc thớt có phủ bột mì. Sau đó cho hỗn hợp khoai tây ra, cho hỗn hợp khoai tây trên bề mặt thớt và phủ đều bột mì lên, rồi lăn giữa hai bàn tay của bạn để tạo thành một miếng mỏng dài (giống như một sợi dây, rộng khoảng 3cm). Bạn đã được gnocchi ban đầu.
Tiếp theo cắt gnocchi thành các miếng nhỏ dài khoảng 2cm. Lặp lại công đoạn liên tục.
Sau khi nước muối sôi, cho từng miếng gnocchi vào rồi đậy nắp chảo lại. Sau khoảng 3 phút, gnocchi sẽ nổi lên trên mặt nước, điều này có nghĩa là nó được nấu chín.
Vớt các miếng gnocchi khoai tây ra bằng một cái muỗng lỗ và đặt vào một cái đĩa lớn với một ít dầu ô liu.
Thưởng thức ngay gnocchi khi còn nóng với nước sốt yêu thích của bạn (ketchip hoặc tương ớt).

tham khảo địa chỉ https://buffetchayhanoi.com/nha-hang-quan-chay-quan-1-o-ho-chi-minh-an-ngon-nhat/ nhà hàng chay ở quận 1 cho bạn và cả gia đình
 
Back
Top