Thịt xông khói cuốn cá lóc

thanhlinh

Junior Member
thitxongkhocuoncaloc-300x224.jpg

Nguyên liệu:

- 200gr phi-lê cá lóc,
- 100gr thịt xông khói,
- 25gr mùi tây,
- 1/2 quả ớt sừng,
- 25gr quế,
- 2 thìa súp dấm,
- 1 thìa súp đường,
- 1/2 thìa súp bột nêm,
- 1 thìa cafe tiêu.

Thực hiện:


- Thái phi-lê cá hình chữ nhật, kích thước 3×5cm, ướp với chút bột nêm.
- Trải thịt xông khói ra khay, đặt miếng cá lên cuộn lại.
- Đun nóng dầu, cho thịt cuộn và cá rán vàng vào trong dầu.
-Chế biến sốt: Cho rau mùi tây, ớt sừng bỏ hạt, quế vào máy xay thậtnhuyễn, sau đó cho đường, giấm tiêu, hạt nêm vào hòa tan.
- Thưởng thức: Cho thịt cuộn ra đĩa, rưới nước sốt lên, dùng nóng.
Via tapchiamthuc

 
Back
Top