Thịt cừu hấp sả

Jolie

Member
Nguyên liệu:*
  • Sườn cừu 400gr
  • Sả cây 200gr
  • Hành tím 50gr
  • Lá chanh 50gr
  • Muối, tiêu, đường, hạt nêm



Các bước thực hiện:
Bước 1Sườn cừu chọn loại còn nguyên cây, thớ thịt đỏ, làm sạch, xắt miếng vừa ăn.
Sả cây rửa sạch đập dập. Lá chanh rửa sạch, xắt mỏng.

Ướp sườn với 1 ít đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, lá chanh để khoảng 30 phút cho thấm.Bước 2Bắc nồi, cho nước vào xâm xấp rồi cho đĩa sườn vào nồi, hấp trong 30 phút đến khi thịt chín mềm.
Trình bày ra đĩa với sả cây xắt khúc, hành tím và lá chanh tươi. Dùng nóng. Nếu thích ăn cay, bạn có thể cho thêm ít ớt bột khi ướp thịt cừu.
79.gif

111.gif


duc.bkv
 
Back
Top