Thăn lợn nướng tiêu

Jolie

Member

Nguyen%20lieu.jpg

-** *250 g thịt lợn thăn
-** *Một chút muối; 2,5 g đường; 5 g tiêu đen
-** *15 ml dầu thực vật
-** *Rau trang trí, tương ớt

Thuc%20hien.jpg
*
1.jpg
tnt1.jpg
Thịt lợn rửa sạch, pha thành các lát thịt lớn, dùng chày hoặc cán dao dằn mỏng.
*
2.jpg
*
tnt2.jpg
Đặt thịt vào tô trộn, ướp cùng muối, tiêu đen, dầu ăn trong ít nhất 1 giờ. Đặt thịt vào lò nướng.
*
3.jpg
*
tnt3.jpg
Nướng thịt trong lò ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 20 phút, bạn chú ý canh chừng để lật đều cả 2 mặt thịt. Bày thịt ra đĩa.
*
4.jpg
tnt4.jpg
Phục vụ kèm mì xào và tương ớt, trang trí thêm rau xanh.

Thanh%20Pham.jpg

Thịt nướng tiêu giữ nguyên vị ngọt của thịt, pha thêm chút cay hăng của tiêu đen ăn vào mùa lạnh rất hợp lý.
tnt-tp1.jpg
tnt-tp3.jpg


Chúc các bạn ngon miệng.
H.M (Depplus.vn/MASK)

Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top