Tôm ngũ vị

thanhlinh

Junior Member
tom_ngu_vi.jpg


Nguyên liệu



- 10 con tôm sú lớn
- 2 thìa cà phê Hạt Nêm Từ Thịt Knorr
- Bột quế, bột sả, bột ớt,
- Xốt mayonaise, xốt xí muội, muối
- Dầu để chiên
- Rau trang trí
Thực hiện



- Tôm bóc vỏ, chừa đuôi, đầu, xẻ nhẹ lưng tôm, nhét ngược đuôi tôm vào phần xẻ, ướp Hạt Nêm Từ Thịt Knorr để khoảng 10 phút
- Trộn muối với từng loại bột để thành muối ớt, muối sả, muối quế
- Chiên chín, rồi dọn kèm với các loại thức chấm: muối ớt, muối quế, muối sả, xốt mayonaise, xí muội.
Mách bạn:

-Muốn tôm ngon và dai, phải chiên khi dầu thật sôi và ướp tôm với Hạt Nêm Từ Thịt Knorr trước 10 phút.
-Để hợp khẩu vị, có thể chấm tôm với một số muối và xốt khác.
 
Back
Top