Spaghetti xào nấm

Jolie

Member


Nguyên liệu:*
- 1 hộp nấm đông cô
- 1 gói mỳ spaghetti
- 6 tép tỏi
- ½ củ hành tây
- 3 thìa canh dầu ô liu
- Muối, tiêu, ớt bột
- ½ thìa canh bơ mặn

blogger021.jpg

Cách làm:*
Bước 1. Luộc mỳ spaghetti trong nước có hòa chút muối và dầu ô liu trong 7 – 12 phút. Vớt ra, xả nước lạnh, để ráo.
blogger047.jpg

Bước 2. Rửa sạch, thái nấm thành từng miếng nhỏ.
blogger036.jpg

Bước 3. Bóc vỏ tỏi, đập giập. Thái lát hành tây.
blogger038.jpg

Bước 4. Đổ dầu ô liu vào chảo. Cho nấm, tỏi, hành tây vào.
blogger043.jpg

Bước 5. Xào nấm, tỏi, hành trong 1 – 2 phút đến khi các mặt đều chuyển màu nâu.
blogger050.jpg

Bước 6. Thêm ớt bột, muối và tiêu vào. Đảo đều.
blogger052.jpg

Bước 7. Cho mỳ spaghetti vào chảo. Trộn đều. Cho thêm ½ thìa bơ mặn và xào đến khi bơ tan chảy.
blogger059.jpg

blogger064.jpg

Lấy mỳ spaghetti ra đĩa, trang trí với nấm đông cô phía trên và thưởng thức.
Theo LisaDang



 
Back
Top