View attachment 2758
Nguyên liệu
- 1,5 lít nước dùng
- 100g thịt cua (hay gà)
- 50g cà rốt
- 50g đậu bo
- 1 quả trứng gà
- 6 quả trứng cút
- 100g bột bắp pha nước
- 1 thìa súp Hạt Nêm Từ Thịt Knorr
- Ngò, tiêu xay
Thực hiện
- Trứng gà đánh tan. Cà rốt cắt hạt lựu. Đậu bo rửa sạch, luộc chín
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, dùng dao nhọn tỉa quanh theo hình chữ V
- Nước dùng đun sôi, Nêm Hạt Nêm Từ Thịt Knorr vào cho vừa ăn, cho bột bắp vào từ từ, dùng vá khuấy nhẹ để nước dùng sánh
- Cho đậu, cà rốt, thịt cua và trứng vào khuấy thành những sợi nhỏ
- Múc ra tô, thả trứng cút lên rồi rắc tiêu, ngò.
Mách bạn:
-Nước dùng sôi phải nêm Hạt Nêm Từ Thịt Knorr vào trước để hạt nêm tan hết rồi mới cho bột vào khuấy cho hỗn hợp sệt lại. Làm như vậy súp không bị chỗ mặn chỗ lạt.
Nguyên liệu
- 1,5 lít nước dùng
- 100g thịt cua (hay gà)
- 50g cà rốt
- 50g đậu bo
- 1 quả trứng gà
- 6 quả trứng cút
- 100g bột bắp pha nước
- 1 thìa súp Hạt Nêm Từ Thịt Knorr
- Ngò, tiêu xay
Thực hiện
- Trứng gà đánh tan. Cà rốt cắt hạt lựu. Đậu bo rửa sạch, luộc chín
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, dùng dao nhọn tỉa quanh theo hình chữ V
- Nước dùng đun sôi, Nêm Hạt Nêm Từ Thịt Knorr vào cho vừa ăn, cho bột bắp vào từ từ, dùng vá khuấy nhẹ để nước dùng sánh
- Cho đậu, cà rốt, thịt cua và trứng vào khuấy thành những sợi nhỏ
- Múc ra tô, thả trứng cút lên rồi rắc tiêu, ngò.
Mách bạn:
-Nước dùng sôi phải nêm Hạt Nêm Từ Thịt Knorr vào trước để hạt nêm tan hết rồi mới cho bột vào khuấy cho hỗn hợp sệt lại. Làm như vậy súp không bị chỗ mặn chỗ lạt.
Theo recipes4viet.com