Sâm bổ lượng

thanhlinh

Junior Member




Nguyên liệu:



- 50g nhãn nhục
- 50g táo đỏ khô
- 30g bo bo
- 50g củ sen
- 20g phổ tai
- 20g nho khô vàng
- 50g thạch
- 200g đường cát trắng
Thực hiện:

1. Chuẩn bị
- Bo bo luộc cho mềm. Táo tàu ngâm nở
- Phổ tai ngâm rửa sạch. Thạch bào sợi. Củ sen gọt sạch vỏ, xắt khoanh mỏng.
2. Thực hiện
- Nấu nước đường cho tan, cho củ sen vào nấu sôi kỹ
- Tiếp tục cho táo đỏ, nho khô vào, tiếp tục nấu khoảng 5 phút
- Cho nhãn, phổ tai vào, nhắc xuống
- Khi ăn, múc các nguyên liệu vào chén, cho thạch và đá đập nhuyễn vào, chế nước đường lên trên.
Theo recipes4viet.com
 

Attachments

  • sam-bo-luong..jpg
    sam-bo-luong..jpg
    72.1 KB · Views: 0
Back
Top