Những cách nấu món chay “đáng sợ” cho ngày lễ Halloween

vlyly

Member
Ngày lễ Halloween đang đến gần. Và tại sao chúng ta không làm cho thực đơn chay của bản thân trở nên thú vị hơn trong ngày lễ này bằng những món chay “đáng sợ” tinh tế và hấp dẫn để kỷ niệm lễ hội ma quái thú vị nhất năm. hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.



thuc-an-chay-1.jpg


Nếu bạn có ý định làm các món chay để “dọa” bạn bè, hoặc chỉ đơn giản là giải trí và thể hiện khả năng nấu nướng của bản thân, dưới đây là những công thức làm món chay dịp lễ Halloween mà bạn có thể áp dụng cho bản thân mình. tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người ???


Bánh cupcake Halloween
Những chiếc cupcakes nhẹ nhàng, thanh lịch với nhân siêu mịn, cùng màu xanh của bơ kem chay khiến nó trở thành một món ăn “phải thực hiện” trong dịp lễ Halloween này



Nguyên liệu chuẩn bị
*Bánh cupcake:

1 1/2 chén bột đa năng
1 1/4 chén đường (tôi đã sử dụng Swerve)
1/4 chén + 2 muỗng canh bột ca cao không đường
1 muỗng cà phê baking soda
1/2 thìa cà phê muối
1 ly nước
1/2 chén dầu thực vật
1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
1 muỗng cà phê giấm trắng
*Kem frosting:

2 chén đường (tôi đã sử dụng Swerve)
1/4 chén bơ thuần chay
1-2 muỗng canh sữa đậu nành
1 muỗng cà phê nguyên chất vani chiết xuất
màu thực phẩm tím
Cách chế biến:
Đun nóng lò đến 350 độ F (175 độ C). Đặt giấy nướng vào trong 12 khuôn cupcake và đặt sang một bên.
Trong một cái bát lớn, đánh bột, đường, ca cao, baking soda và muối. Trộn thêm nước, dầu, vani và giấm cho đến các nguyên liệu kết hợp với nhau. Chia bột đều ra trong các chén nướng đã chuẩn bị.
Cho bánh vào nướng trong 20 đến 25 phút rồi để nguội trước khi cho kem frosting lên.
Lấy một bát lớn khác, kết hợp đường, bơ thuần chay, 1 muỗng canh sữa đậu nành và vani. Sử dụng máy trộn điện để trộn nguyên liệu với tốc độ chậm trong 2 đến 4 phút. Lưu ý: tùy thuộc vào thương hiệu của đường bạn sử dụng, frosting có thể trở thành một khối lượng rắn. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần thêm 1 muỗng cà phê sữa đậu nành và trộn lại cho đến khi kem frosting có tính nhất quán. Thêm gel màu thực phẩm mong muốn và trộn lại cho đến khi màu được phân bố đồng đều.
Phủ kem frost lên bánh cupcake và thưởng thức.


Nguồn bài viết: hướng dẫn 5 nguồn thực phẩm chay chứa probiotic mà bạn nên biết truyền thống
 
Back
Top