Lợn nướng mè bánh hỏi

thanhlinh

Junior Member
lon-nuong-me-banh-hoi.jpg
Nguyên liệu:

- 300g thịt nạc vai
- 2 thìa cà phê mật ong
- 2 thìa cà phê hành băm
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa súp sả băm
- 2 thìa cà phê hạt nêm Vedan
- 2 thìa cà phê nước mắm ngon
- 1 thìa súp dầu điều
- 1 thìa súp mè rang
- Ăn kèm: bánh hỏi, rau sống.
Thực hiện:

- Thịt nạc vai rửa sạch thái miếng vừa ăn. Ướp mật ong vào để 10 phút cho thịt mềm
- Cho tiếp hành, tỏi và sả băm vào ướp cùng với nước mắm, hạt nêm Vedan, dầu điều, mè
- Xếp vào vỉ, nướng chín trên than hồng
- Dùng kèm với rau sống, bánh hỏi, chấm nước mắm chua ngọt và kiệu xé rất ngon.

 
Back
Top