Kim châm xào cá viên

thanhlinh

Junior Member
kim-cham-xao-ca-vien.jpg

Nguyên liệu



- 200g cá viên
- 200g hoa kim châm
- 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
- 1 củ hành tím
- 3 thìa cà phê dầu thực vật
- Gia vị: tiêu, nước mắm
- Hành lá

Thực hiện

1. Chuẩn bị
- Hoa kim châm tách bỏ nhụy, rửa sạch.
- Củ hành tím băm nhuyễn .
- Cà rốt, hành lá xắt sợi nhuyễn.
2. Chế biến
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, xào cá viên cho thơm. Cho hoa kim châm vào xào chín. Nêm hạt nêm Aji-ngon, và nước mắm vào cho vừa ăn
- Cho cà rốt, hành lá vào trộn đều, nhắc xuống, rắc tiêu lên.
3. Trình bày
- Xúc hoa kim châm xào cá viên ra đĩa. Dọn ăn với cơm.
 
Back
Top