Hải sản hấp dứa

thanhlinh

Junior Member
haisanhapdua-300x223.jpg

Nguyên liệu:
100g tôm tươi rửa sạch, bóc vỏ, chừa đuôi.
100g thịt sò điệp rửa sạch cát.
100g mực ống làm sạch, thái miếng, khứa vẩy rồng.
1 quả dứa, hành, ớt đỏ
Thực hiện:



20102269306-22.jpg

Ướp các loại hải sản với tỏi bằm, hạt nêm từ thịt, tiêu, đường và 1 chút dầu ăn.
Cắt dọc 1/3 quả dứa làm nắp. 2/3 còn lại khoét ruột dứa bỏ ra ngoài.
Cho hải sản vào quả dứa, chẻ hành xanh, ớt đỏ… để lên trên
Đậy nắp dứa và để trực tiếp lên bếp ga nấu khoảng 20 phút là hải sản chín.
Dùng nóng với nước tương và ớt.
Via xinhxinh

 
Back
Top