Hành nhồi cá hấp

thanhlinh

Junior Member
hanhnhoicahap1-300x264.jpg

Nguyên liệu:


  • 2 củ hành tây
  • 100g cà rốt
  • 200g cá thát lát
  • 1 thìa súp nước mắm
  • 1/2 thìa cà phê tiêu
  • Nước sốt: 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa súp tương cà, 1 thìa súp tương ớt, 100ml nước dùng, bột năng.
Thực hiện:


  1. Hành tây bổ đôi, lấy bớt ruột, tỉa răng cưa. Cá thát lát quết dẻo với nước mắm, tiêu. Cho cà rốt thái hạt lựu vào trộn đều làm nhân.
  2. Dùng thìa nhỏ múc nhân vào ruột củ hành, hấp cách thủy 15 phút rồi cho ra đĩa. Đun sôi các nguyên liệu làm sốt, rưới lên củ hành hấp chín.
Phết chút dầu ăn lên củ hành trước khi hấp.
Via Vaobep
 
Back
Top