Gà hấp nấm và Jambon

thanhlinh

Junior Member
gahapnamjambon.jpg


Nguyên liệu (cho 10 phần ăn):
Ức gà: 500 g, jambon: 300 g, nấm đông cô: 200 g, dầu hào: 1 muỗng xúp, muối: 1/2 muỗng cà phê, tiêu: 1/2 muỗng cà phê, đường: 1 muỗng cà phê, tỏi băm: 1 muỗng cà phê, rau răm: một ít.
Cách làm:
- Ức gà cắt miếng dày độ 5mm, nấm cắt mỏng, jambon cắt mỏng lớn bằng miếng gà.

- Ướp gà với tỏi, muối, tiêu, đường và dầu hào để khoảng 15 phút cho thấm đều.
- Xếp nhiều lớp tuần tự một miếng gà, một miếng jambon, một miếng nấm vào đĩa, phần nấm còn lại trang trí lên mặt.
- Hấp cho đến lúc thịt gà chín, cho thêm một ít rau răm lên mặt. Gà hấp nấm và jambon ăn với muối tiêu chanh.
Via SGTT
 
Back
Top