![](http://recipes4viet.com/wp-content/uploads/2013/07/duacai.jpg)
Nguyên liệu:
- 400g thịt bắp bò
- 200g dưa cải chua, chỉ lấy phần cọng, không lấy phần lá
- Gừng, ớt quả, đường, hạt nêm
Cách làm:
![]() | Bước 1:- Dưa cải chua bỏ phần lá, lấy phần cọng, rửa qua nhiều lần nước cho bớt mặn và chua, dùng tay vắt ráo nước. |
![]() | Bước 2: - Gừng, ớt quả giã mịn, trộn với một thìa canh đường. |
![]() | Bước 3: - Trộn dưa cải chua thật đều với phần gia vị gừng ớt đường, vì phần dưa cải chua đã mặn và có vị chua nên bạn chỉ cần thêm đường. |
![]() | Bước 4: - Bắp bò thái lát mỏng vừa ăn, luộc chín mềm. |
![]() | Bước 5: - Cho bắp bò, nửa thìa nhỏ hạt nêm vào bát dưa, trộn đều, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm cho vào tủ lạnh để khoảng từ 2 – 4 tiếng cho gia vị được thấm, lấy ra dùng kèm với cơm hay dùng làm món nhắm. |
![](https://thuvienbao.com/img/banners/timbaohiemnhantho728a.gif)
![](https://thuvienbao.com/forum/images/imported/2011/04/111.gif)
![](https://dl.dropbox.com/u/994799/banners/banner_laptop.png)
![](https://dl.dropbox.com/u/994799/banners/banner_tech.png)
Cún Khang
More...