Chim cút nướng cay

Jolie

Member

Nguyên liệu:

- 12 con chim cút, làm sạch, bỏ đầu
- 12 tép tỏi đập giập
- 3 thìa canh dầu thực vật
- 2 thìa ớt bột
- 2 thìa canh nước chanh
- 6 thìa canh xì dầu
- 12 thìa canh tương hạt cải
- 4 thìa canh bơ
- 4 thìa canh nước
- Rau mùi băm (tùy thích)


quail-and-finished-merguez-.jpg


Cách làm:

Trong một cái bát con, trộn đều tỏi, dầu thực vật, ớt bột, nước chanh vắt, xì dầu và tương hạt cải.


finger-bowl-more-edam-sprea.jpg


Dùng chổi thực phẩm phết hỗn hợp lên toàn bộ những con chim cút đã làm sạch.

quail-and-carrot-ginger-cle.jpg


Xếp chim cút vào khay nước và phủ nylon. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 24 giờ.

Đặt lò nóng sẵn trước 20 phút, ở nhiệt độ 218 độ C. Xếp lại khay chim nướng sao cho các con không bị chồng lên nhau. Phết thêm sốt cay và cho khay vào chảo.

redpepper-spread-crackers-e.jpg


Cứ nướng được 25 phút, bỏ khay ra và phết thêm hỗn hợp sốt.

Nướng trong 1 – 2 giờ tới khi những con chim cút chuyển màu vàng, nâu hấp dẫn.

2.jpg


Lấy khay chim nướng ra thưởng thức cùng bánh mỳ giòn hay nhắm rượu.

quail-roasted-sticky-finish.jpg


Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)​
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top