Canh đậu hũ nấm rau

thanhlinh

Junior Member
canh-dau-hu-nam-rau.jpg
Nguyên liệu:



60g rau mầm các loại
1bìa đậu hủ non
30g tàuhủ ky
100gnấm kim châm
1/2củ cà rốt
1thìa cà phê hạt nêm
1thìa cà phê đường
1/2thìa cà phê muối
1/2 thìa cà phê tiêuxay
2thìa súp dầu ăn

Thực hiện:



- Rau mầm các loại (mầm cải, hướng dương, đậu phộng… ), nấm kim châm rửa sạch, để ráo. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh tròn mỏng
- Tàu hủ ky chiên vàng, cắt thành miếng nhỏ. Đậu hủ non chiên sơ, cắt miếng vuông vừa ăn
- Bắc nồi nước, nước sôi lần lượt cho cà rốt, rau mầm vào. Cho tiếp nấm kim châm, đậu hủ non vào, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn
- Trút ra tô, cho tàu hủ ky lên trên, rắc thêm tiêu. Dùng nóng.
 
Back
Top