Cổ hũ dừa hầm giò heo

Jolie

Member

Nguyên liệu:
- 300 gr cổ hũ dừa
- 500 gr giò heo
- 100 gr cà rốt
- 10 gr hành lá
- 10 gr ngò rí


Cách làm:

• Giò heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp chút gia vị, để 15 phút cho thấm.

• Cổ hũ dừa cắt miếng vừa ăn, ngâm vào nước có pha ít chanh để cổ hũ dừa được trắng.

• Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa, cắt miếng vừa ăn.

• Cho vào nồi khoảng 1,5 lít nước, cho giò heo vào hầm mềm, nêm chút gia vị.

• Khi giò heo mềm, cho cà rốt vào nấu sôi lại cho vừa mềm, cho cổ hũ dừa vào, nước sôi lại nêm gia vị cho vừa ăn.








Theo Giadinh
 
Back
Top