Cải thảo xào tôm khô

thanhlinh

Junior Member
cai-thao-xao-tom-kho.jpg

Nguyên liệu

- 200g cải thảo
- 50g tôm khô
- ½ củ cà rốt
- ½ trái ớt chuông xanh
- 1 trái ớt sừng
- 1 thìa cà phê hành tỏi băm
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- ¼ thìa cà phê tiêu
- 1 thìa súp dầu ăn

Thực hiện

- Hành lá, ớt tỉa hoa, ngò trang trí
- Tôm khô ngâm khoảng 10 phút, để ráo
- Cải thảo nhặt rửa sạch, xắt sợi dài 10cm
- Cà rốt, ớt chuông xanh xắt sợi
- Ớt sừng xắt sợi mỏng, bỏ hạt
- Hành lá xắt nhuyễn
- Phi thơm tỏi, hành, cho tôm khô vào xào cho thơm và săn tôm
- Nêm gia vị cho thấm, tiếp tục cho cà rốt, cải thảo, ớt chuông vào xào chín
- Cho hành lá vào, tắt bếp.
 
Back
Top