Cá hồi xốt xì dầu, gừng ngọt thơm

Jolie

Member

Nguyên liệu:*(2 người ăn)
350g cá hồi nướng
1 củ gừng cỡ ngón tay cái, nạo nhỏ
2 muỗng canh xì dầu
3 muỗng canh dầu ăn
Một chút muối
1 cây tỏi tây, cắt một nửa và cắt thành những miếng nhỏ

salmon-and-ginger.jpg

Cách làm:
Làm nóng lò nướng đến 350 độ.
soy-ginger-marinade.jpg


Trong một chiếc bát, trộn xì dầu, 1 muỗng canh dầu ăn, gừng đã nạo nhỏ và một nhúm muối.
salmon-marinading.jpg

Cho cá hồi và xốt gừng, xì dầu vừa làm ở trên vào một túi ziplock và cho vào tủ lạnh ít nhất một giờ.
leeks.jpg

Cho tỏi tây trong một chiếc khay và thêm chút muối. Cho vào lò và nướng trong khoảng 25 phút. 10 phút kiểm tra tỏi tây mỗi lần để chắc rằng nó không cháy quá. Tỏi tây nướng xong giòn và dễ ăn.
soy-ginger-salmon-with-roasted-leeks.jpg


Trong một chiếc chảo, cho 2 muỗng canh dầu. Khi dầu nóng, cho cá hồi (kèm nước xốt) và nấu khoảng 2 phút. Lật miếng cá hồi, thêm 2 muỗng canh nước xốt xì dầu, gừng và nấu thêm 2 phút. Cho cá hồi, tỏi tây ra đĩa và rắc thêm chút muối và hạt tiêu.

Theo Dep
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top