Cá hồi xông khói hạt kép

thanhlinh

Junior Member
cahoixongkhoi.jpg
Khẩu phần 1 người.
Mức độ Rất dễ
Thời gian chuẩn bị 10 phút
Thời gian chế biến 5 phút
Năng lượng cho mỗi khẩu phần 264.8kcal
Protein 54.8g. Glucid 23.7g. Lipid 15.4g
Nguyên liệu:
100g cá hồi xông khói
3 đọt măng tây
1 cây xà lách rong biển
3 quả ô-liu đen không hạt
1 quả chanh
30g hạt kép
Làm xốt: 1 thìa súp xốt mayonnaise LISA + 2 thìa súp tương cà, đánh thật đều tay
Thực HIện;
- Cá hồi xông khói chia khoảng 5 lát
- Măng tây tước xơ, lột bỏ vỏ, hấp chín. Xà lách rửa sạch, để ráo nước
- Trải miếng cá hồi ra, cho xà lách và măng tây lên, cuộn tròn lại. Tiếp tục cuốn như vậy với những đọt măng còn lại
- Xếp xà lách và cuộn cá hồi ra đĩa, trang trí bằng chanh xắt lát. Dùng kèm với quả ô-liu và hạt kép, chấm xốt mayonnaise LISA đã pha.
Mách nhỏ; Hạt kép (capers) xuất xứ từ Tây Ban Nha, sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế, ngâm chua mặn và đóng hộp. Hạt kép thường dùng ăn kèm với các món cá cuộn kiểu Âu.
Via Monngon
 
Back
Top