Cá chiên xì dầu

Jolie

Member

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 400g cá thu (hoặc cá ngừ)
- Gừng
- Rượu trắng
- Xì dầu, dầu mè
- Đường
- 20g bột mì

ca-chien-xi-dau-hap-dan-thom-lung.png
Bước 1:- Đầu tiên, bạn lọc bỏ xương cá. Sau đó, rửa sạch cá với rượu trắng và gừng giã nhỏ cho hết tanh rồi lau khô và cắt thành khúc.
ca-chien-xi-dau-hap-dan-thom-lung.png
Bước 2:
- Rắc đều bột mì vào cá. Ở đây, chỉ cần dùng một chút xíu bột mì để khi rán cá không bị bắn thôi nhé!
ca-chien-xi-dau-hap-dan-thom-lung.png
Bước 3:
- Rán cho cá vàng đều các mặt.
ca-chien-xi-dau-hap-dan-thom-lung.png
Bước 4:
- Ở một cái chảo khác, bạn cho 3 thìa xì dầu, 1 thìa dầu vừng, 1 thìa rượu trắng và 2 thìa đường vào đun nhẹ khoảng 1′ thì cho cá vào, vặn lửa to và đảo đều trong khoảng 2′.
Đã là cá thì phải ăn nóng mới ngon!
ca-chien-xi-dau-hap-dan-thom-lung.png

Đảm bảo cá chiên ngon mà không hề bị tanh nhé!
ca-chien-xi-dau-hap-dan-thom-lung.png

Ăn với cơm nóng nữa thì còn gì bằng nhỉ!

ca-chien-xi-dau-hap-dan-thom-lung.png

Thêm một ít mỡ hành lên trên nữa thì cực hợp luôn đó!

Theo Kenh 14
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top