Cá ba sa xíu mại bỏ lò

thanhlinh

Junior Member

ca-ba-sa-xiu-mai-bo-lo.jpg
Nguyên liệu



- 1 con cá sa ba
- 200g thịt nạc dăm
- 100g giò sống
- 1 củ hành tây
- 50g hành lá, ngò rí
- 300g cà chua
- 30g xốt cà
- 1 thìa súp bột năng pha nước
- 1 thìa súp hạt nêm Aji-ngon
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa súp xì dầu
- Hành, tỏi băm, ớt tươi

Thực hiện

- Phi hành tây cho thơm, cho cà chua băm vào xào chín, để lửa nhỏ cho cà chín nhừ, nêm đường, hạt nêm Aji- ngon và cho xốt cà vào, nêm vừa ăn
- Cho bột năng vào sao cho xốt sệt lại Xếp cá vào vỉ chung với thịt xíu mại, rưới xốt lên cá
- Bỏ lò khoảng 30 phút cho cá và thịt chín. Cho cá và xíu mại ra dĩa sâu, rưới thêm xốt, trang trí với ớt và hành lá.
 
Back
Top