Cá điêu hồng xào lăn

thanhlinh

Junior Member
View attachment 170

Nguyên liệu:

- 500g cá điêu hồng
- 100g cà chua
- 20g bún tàu, nấm mèo
- 100g hành tây
- 100g dừa nạo
- 50g đậu phộng rang
- 2 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
- ½ thìa cà phê tiêu
- Hành, tỏi bằm
- Bột cà ri, ớt tươi
- Hành lá, rau om
Thực hiện:

- Cá điêu hồng lóc lấy phần nạc, xắt khối vuông, cạnh khoảng 3cm
- Bún tàu, nấm mèo ngâm nở, cắt nhỏ. Hành tây xắt múi cau. Dừa vắt lấy 1 chén nước cốt
- Bắc chảo nóng, cho dầu, hành, tỏi vào phi vàng, xào bột cà ri cho thơm. Trút cá vào xào chung với nấm mèo, hành tây
- Cho nước cốt dừa vào. Nêm tiêu, đường, hạt nêm Aji-ngon, để sôi khoảng vài phút cho nguyên liệu thấm gia vị
- Cho bún tàu, rau om cắt khúc vào, đảo đều. Nước vừa sền sệt là được
- Xúc ra đĩa rắc đậu phọng, rau om.

Theo recipes4viet.com
 

Attachments

  • ca-dieu-hong-xao-&.jpg
    ca-dieu-hong-xao-&.jpg
    91.5 KB · Views: 0
Back
Top