Bao bố đậu hũ chay

Jolie

Member
dauhuchay-300x225.jpg


Nguyên liệu: 4 phần:

Đậu hũ cây trắng: 3 cây; nấm đông cô xắt hạt lựu: 10g; củ năn xắt hạt lựu: 20g; càrốt xắt hạt lựu: 20g; ham chay xắt hạt lựu: 50g; bắp cải xắt nhỏ: 20g; bông hẹ: 6 cọng; dầu hào chay: 20g; bột nêm chay: 5g; muối: 1 muỗng càphê; đường: 2 muỗng càphê; nước dùng chay: 100ml.



Chế biến và trình bày:

Cắt cây đậu hũ làm đôi, chiên vàng, lấy muỗng múc phần ruột để tạo thành chiếc túi nhỏ. Nấm, củ năn, càrốt, bắp cải, ham xào với phân nửa gia vị thành nhân, cho vào các chiếc túi, dùng cọng hẹ cột ngang. Cho vào nồi hấp thêm 5 phút. Lấy nước dùng cho chút bột bắp vào khuấy đều, nêm phân nửa gia vị còn lại là thành xốt rưới lên bao bố khi ăn.



BẾP TRƯỞNG THANH TÙNG

Related posts:
  1. Thịt bò chay xào cam
  2. Bún lạc xá chay
  3. Cà Chua Nhồi Thịt Chay
  4. Gỏi bao tử chay
  5. Trứng chay chiên dòn
  6. Cơm Cháy Chà Bông
  7. Miến xào chay
  8. Cơm chiên chay
  9. Gỏi bầu tôm chay
  10. Chay la hán chao đỏ
 
Back
Top