Bún xào

thanhlinh

Junior Member
bunxao-300x300.jpg

1. Chuẩn bị:

  • Bún tươi hoặc bún khô (bún tươi sẽ ngon hơn, nếu bạn mua bún khô nhớ trần qua nước sôi nhé!)
  • Thịt lợn
  • Sốt đậu nành và dầu mè
  • Dầu ăn, gia vị
  • Bắp cải, cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ
  • Nước hầm xương

20101250142-23.jpg

2. Chế biến:
- Ướp thịt lợn thái sợi với gia vị, dầu mè và sốt đậu nành
20101250143-24.jpg

- Thái sợi bắp cải và cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ.
20101250143-25.jpg

- Cho dầu vào chảo, cho thịt lợn vào xào đến khi thịt se lại thì bỏ rau vào đảo đều
20101250143-26.jpg

- Khi rau và thịt chín rồi thì cho bún vào. Đổ thêm ít nước hầm xương vào sâm sấp mặt chảo.
20101250143-27.jpg

- Đổ ra bát và thưởng thức lúc nóng sẽ rất ngon
2010125028-28.jpg

Chúc có bữa ăn sáng thật ngon miệng vào ngày đầu tuần!
Via Hoahoctro
 
Back
Top