Bò hầm rượu vang

thanhlinh

Junior Member

bohamruouvang.jpg
Nguyên liệu
1. 500 gr thịt bò
2. 50 ml rượu vang đỏ
3. 1 gói bột ngũ vị hương
4. Gừng, tỏi
5. Muối, hạt nêm, tiêu, đườn

Cách làm
1. Thịt bò rửa sạch, cắt vuông dày 2 cm.
2. Cho gừng, tỏi băm nhỏ, gia vị, ngũ vị hương, muối, hạt tiêu và một chút đường, rượu vang ướp cùng thịt bò trong 30 phút.
3. Để nhỏ lửa, hầm trong khoảng 30 phút.
4. Sau khi hầm, thịt gà chín mềm, đậm đà gia vị.
Viabepxinhxinh
http://recipes4viet.com/mon-hầm/6243#ixzz0k0Jbq0AF
 
Back
Top