Bánh mì trứng nướng giòn tan

Jolie

Member


- 2 lát bánh mì sandwich
- 8 quả trứng cút
- Sốt mayonnaise, tiêu
Đến phần hành động này:

-8a67f.jpg
Bước 1:- Đầu tiên, mình cắt bỏ phần viền bánh mì đi.
-c9b2b.jpg
Bước 2:
- Cắt bánh mì thành 4 miếng vuông nhỏ.
-cefbd.jpg
Bước 3:
- Dùng khuôn cắt hình tròn cắt bỏ phần giữa của 4 miếng bánh mì. Nếu không có khuôn hình tròn, bạn có thể dùng một chiếc tách miệng nhỏ để làm khuôn rồi cắt theo viền miệng tách nhé!
-d6e48.jpg
Bước 4:
- Phết lên 4 miếng bánh còn nguyên một lớp mayonnaise mỏng.
-eb7fc.jpg
Bước 5:
- Đặt các miếng bánh có khoét lỗ tròn lên trên.

-a56d5.jpg
Bước 6:
- Đập trứng cút khéo léo sao cho trứng nằm trọn trong phần khoét tròn của miếng bánh mì. Xịt sốt mayonnaise vòng quanh phần tròn này. Nếu thích, các bạn có thể phết thêm bơ vào bánh mì.

-f50b5.jpg
Bước 7:

- Cho bánh mì vào lò nướng, nướng trong 10 phút ở 170 độ C. Các bạn nhớ quan sát kỹ, khi các góc bánh mì bắt đầu chuyển màu nâu thì tắt lò nướng để bánh mì không bị cháy quá nhé!
Cuối cùng, mình rắc lên trên một ít tiêu hoặc lá rau húng khô để thêm hương vị nữa nhé!
-cb5d5.jpg

Món bánh mì trứng giòn tan hẳn sẽ làm bạn vô cùng hứng khởi trước một ngày mới đó!
-86fbb.jpg

Ăn cùng với một cốc sữa tươi hoặc sinh tố trái cây là mình đã có ngay một bữa ăn nhẹ tuyệt vời rồi!
-6fb5c.jpg

Vì có kích thước nhỏ nhắn vừa miệng nên món bánh mì này cũng là một ý tưởng ăn vặt vừa đẹp vừa đủ chất cho bạn nữa đó!






Theo Mask
 
Back
Top