Đậu phụ nướng

Jolie

Member
dauphunuong-243x300.jpg
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Đậu phụ
- Hạt vừng, gừng tươi
- Dầu vừng, xì dầu
- Có thể ăn kèm cùng khoai lang hoặc khoai tây

Bước 1:

- Cắt đậu thành những miếng nhỏ bằng nửa bao diêm là vừa.

Bước 2:

- Trộn đều đậu với gừng tươi băm nhỏ, dầu vừng, xì dầu và hạt vừng.

Nói nhỏ nè: Các bạn nên trộn bằng tay bởi đậu phụ rất mềm, dễ nát lắm!

Bước 3:

- Cho đậu vào lò nướng ở 1600C khoảng 30 phút. Nếu muốn đậu có độ cứng và giòn hơn thì nướng lâu hơn nhá!

Bước 4:

- Ướp khoai với chút muối, hạt tiêu và dầu oliu rùi quấn giấy bạc lại và nướng chín để ăn kèm với đậu nhé!

phuchien-200x300.jpg




Kenh 14


Related posts:
  1. Gà nướng khoai tây đút lò
  2. Bò Tasmania nướng
  3. Đậm đà cá nướng Tây Bắc
  4. Bánh khoai mì nướng
  5. Chả ốc nướng lá chuối
  6. Bánh khoai mì nướng
  7. Lươn nướng lá gừng
  8. Chuối sứ nướng cốt dừa
  9. Cá nục nướng mỡ chài
  10. Bò nướng sốt chua ngọt
 
Back
Top