Đùi gà nướng sốt Mayonaise

thanhlinh

Junior Member

dui-ga-nuong-sot-mayonaise.jpg
Nguyên liệu

2 cái đùi gà
100g ớt chuông xanh, đỏ, vàng
2 thìa súp sốt Mayonnaise Lisa
1 thìa súp tương ớt
1/2 thìa súp hạt nêm Aji-ngon
Vài cọng rau mùi (ngò) tây
Giấy bạc dùng để gói
Thực hiện



- Rửa sạch gà, ướp với tương ớt, sốt Mayonnaise Lisa, hạt nêm Aji-ngon, rau mùi tây, để khoảng 10 phút cho thấm.
- Thái mỏng ớt chuông vừa ăn.
- Cho đùi gà ướp lên giấy bạc, xếp ớt đỏ, vàng, xanh vào, gói lại thật kín, cho vào lò nướng khoảng 20 phút là được.
- Khi nào dùng, cắt giấy bạc ra. Dùng dao và nĩa cắt từng miếng chấm tương ớt pha ít sốt Mayonnaise Lisa.
Mách nhỏ:

- Để gà chín đều và không bị cháy, khi cho gà vào giấy bạc, phải gói thật kín, tránh để giấy bạc bị thủng. Như thế hơi nóng sẽ không thoát ra ngoài và giúp gà chín đều hơn.
 
Back
Top