Thịt heo ram mặn

Jolie

Member
thitheoramman-300x202.jpg


Cách làm

1. *Ướp 2 muỗng canh đường +2 muỗng cafe muối+ chút nước màu với khoảng 250g thịt ( sườn cắt khúc vừa ăn) *chờ *thấm khoảng 15 phút.



DSC_2517-501x339.jpg


2. Cho một muỗng canh dầu ăn và tép tỏi đập dập băm nhỏ vào nồi. Cho thịt vào xào khoàng 1 phút.

DSC_2520-501x339.jpg


3. Thấy thịt săn lại, cho thêm chút nước vào. Ram khoảng 5 phút. Nêm nếm lại cho vừa ăn, cho thêm vài lát ớt, chút nước mắm cho vị thêm đậm đà.

DSC_2522-501x339.jpg


4. Ram tiếp khoảng 5 phút hoặc 10 phút. Thịt chín, nước ram sánh lại.

5. Cho ra dĩa, rắc tiêu và hành lá ngò lên trên. ăn kèm cơm trắng và rau.

DSC_2526-501x339.jpg



Lelanvn
Related posts:
  1. Khổ qua xào thịt bò
  2. Thịt đà điểu nướng sốt me
  3. Bò kho quế hồi
  4. Cánh gà ram me
  5. Thịt Heo Nạc Ngâm Nước Sốt Gừng
  6. Thịt bò chay xào cam
  7. Cà tím hầm thịt
  8. Thịt heo xào mặn
  9. Cá bông lau kho rượu vang đỏ
  10. Heo nướng kiểu Nga
 
Back
Top