Măng xào tôm thịt

thanhlinh

Junior Member
mang-xao-tom-thit.jpg

Nguyên liệu:

- 100g thịt ba chỉ
- 100g tôm sú
- 300g măng
- 3 củ hành tím
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 2 thìa súp dầu ăn
- 1 thìa cà phê hạt nêm từ thịt Knorr
- ½ thìa súp nước mắm
- 1 thìa cà phê đường
- Hành lá, tiêu, nước tương ớt

Thực hiện:

- Thịt luộc chín, thái lát mỏng. Tôm luộc chín, bóc vỏ chừa đuôi
- Măng luộc chín, thái miếng dài. Hành tím bóc vỏ, xắt lát mỏng
- Bắc chảo nóng, cho dầu ăn vào phi thơm tỏi, hành rồi cho măng vào xào
- Nêm gia vị, cho tôm thịt vào xào tiếp. Cuối cùng cho hành lá cắt khúc vào đảo đều, tắt bếp
- Trút ra đĩa. Rắc tiêu lên trên. Dùng kèm nước tương ớt cắt lát.


 
Back
Top