Canh bí đỏ rong biển

Jolie

Member
canh-bo-do-rong-bien.jpg


Nguyên liệu

- 500g bí đỏ
- 100g thịt nạc dăm xay nhuyễn
- 20g rong biển khô
- 2 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
- 1/2 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa cà phê đường
- Đầu hành lá



Thực hiện



1. Chuẩn bị
- Bí gọt vỏ, bỏ ruột, cắt miếng nhỏ
- Thịt nạc dăm ướp hạt nêm Aji-ngon, tiêu, đầu hành lá. Trộn đều.
2. Chế biến
- Đặt nồi lên bếp, cho dầu vào, xào đầu hành lá cho thơm. Sau đó cho thịt nạc vào xào chín
- Đun sôi 2 lít nước, cho bí đỏ vào nấu đến khi mềm, tiếp tục cho rong hiển vào, nêm gia vị vừa ăn. Cho hành lá vào canh, trộn đều nhắc xuống.
3. Trình bày
- Múc canh ra tô, rắc tiêu, dọn nóng

Related posts:
  1. Canh rong biển bí đao nấu thịt
  2. Canh rong biển trứng gà
  3. Canh cà chua rong biển
  4. Súp rong biển nấm rơm nấu thịt
  5. Canh rong biển, đậu hũ nấu nấm
  6. Canh chua đậu rồng nấu tôm
  7. Đậu phụ sốt rong biển
  8. Nạc heo xào rong biển
  9. Sườn non hầm rong biển
  10. Cơm chiên rong biển sò điệp
 
Back
Top