Cách làm bữa sáng thuần chay bạn có thể chuẩn bị từ đêm trước

vlyly

Member
Bữa ăn sáng đôi lúc lại trở nên khó khăn đối với người ăn chay, đặc biệt là người ăn chay trường. Tại sao? Vì sự gò bò các nguyên liệu sử dụng làm món ăn chay đôi lúc có thể gây ra cảm giác nhàm chán lặp lại các món ăn trong những ngày tiếp theo. Và vào những ngày bận rộn, điều này có thể khiến người ăn chay bỏ qua cả bữa sáng – bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. tìm hiểu ăn nấm chay có tốt không ???

thuc-an-chay-1.jpg


Nhưng khi bạn lập kế hoạch thực đơn chay cho bản thân mình trước, bạn có thể có cho bản thân những bữa sáng ngon miệng, đặc sắc để thưởng thức trước khi ra khỏi cửa và đi tới chỗ làm.

Dưới đây là ông thức làm món chay ngon bữa sáng mà bạn có thể làm từ tối trước đó để giúp cho buổi sáng của bản thân trở nên đầy “hương vị” hơn bao giờ hết. hướng dẫn cách để bắt đầu chế độ ăn chay dễ dàng cho bạn.


Thanh chuối quinoa


Nguyên liệu chuẩn bị:
1 chén yến mạch cuộn (không chứa gluten, nếu cần)
1 chén quinoa trắng (rửa sạch)
1/2 muỗng cà phê bột nở
1/2 muỗng cà phê quế
Muối biển
3 quả chuối chín lớn (bóc vỏ, nghiền nát)
2 muỗng canh hạt lanh
3 muỗng canh bơ đậu phộng
1 muỗng canh dầu dừa,
2 muỗng canh maple syrup
Trái cây sấy khô xắt nhỏ
Cách chế biến:
Làm nóng lò đến nhiệt độ 350 oF.
Phủ một lớp dầu dừa mỏng lên khay nướng
Trong một bát lớn; trộn đều yến mạch, quinoa, bột nở, quế và muối với nhau.
Thêm vào chuối, hạt lanh, bơ đậu phộng, dầu dừa và xi-rô cây thích. Trộn thật đều tay để các nguyên liệu hòa đều với nhau.
Rắc trái cây sấy khô xắt nhỏ vào
Để hỗn hợp chuối quinoa vừa trộn sang bên cạnh khoảng 10 phút để cho các hạt lanh thấm hết chất lỏng.
Trải bột trộn ra trên chảo nước thành các thanh thực phẩm, để đều lên trên khay.
Cho vào lò và nướng trong 25 phút cho đến khi các cạnh chín đều.
Lấy ra và để nguội trong 20 phút trước khi cắt thành 9-12 miếng vuông. Để vào tủ lạnh và lấy ra ăn vào bữa sáng.


Nguồn bài viết: hướng dẫn dung ngo tay trong am thuc chay truyền thống
 
Back
Top