Cá lóc nấu nấm tuyết

Jolie

Member
ca-loc-nau-nam-tuyet.jpg


Nguyên liệu:



- 50g nấm tuyết
- 10g cá lóc
- 50g rau má
- 100g nấm rơm
- 1 thìa cà phê tương hột
- 1 thìa súp dầu ăn
- 1 thìa cà phê đường
- Tiêu, hành tím



Thực hiện:

- Cá lóc rửa sạch thái lát mỏng
- Rau má rửa sạch xắt rối. Nấm tuyết ngâm nước 2 phút cho mềm, xé nhuyễn. Nấm rơm rửa sạch
- Bắc bếp, cho dầu vào, phi thơm hành tím. Cho 1 chén nước sôi vào, khoảng 5 phút sau lần lượt cho tương hột, cá, nấm rơm, rau má, nấm tuyết vào, nấu thêm 5 phút.
- Trước khi nhắc xuống nêm đường vào.

Related posts:
  1. Canh nấm tuyết gà nấu táo đỏ
  2. Chè hạt sen nấu nấm tuyết
  3. Gỏi su hào nấm tuyết
  4. Filet cá tuyết chiên, cơm saffron
  5. Tự làm tôm chua Huế ngon tuyệt
  6. Cá tuyết nướng tỏi
  7. Dấu hiệu của một bạn tình tuyệt vời
  8. Những cách hôn tuyệt vời nhất
  9. 10 điều tuyệt vời về tình yêu
  10. Những bông hoa dưa hấu đẹp tuyệt vời
 
Back
Top