Vịt quay xào ngũ sắc

Jolie

Member
vitquayxaongusac-300x200.jpg


Nguyên liệu:
- Thịt vịt quay lọc xương

- Rau củ đủ màu

- Nước sốt luôn bán kèm vịt quay

- 1 nhánh húng để trang trí





IMG0802.jpg

Hỗn hợp các loại rau củ xào kèm vịt
Cách làm:
IMG0803.jpg


Thịt vịt lọc xương, thái nhỏ. Xào với chút chút dầu ăn cho săn lại, nêm nước sốt đi kèm.
IMG0806.jpg

Vịt ngấm sốt thì cho rau củ vào xào chung, đảo nhanh tay là xong. Rau củ ở đây em dùng chút hành tây, ớt chuông các màu, tỏi tây cắt khúc nữa.

Xào lên xong thịt vịt ngấm nước sốt đậm đà, lại có các loại rau củ nữa nên ngọt và thơm hơn.

IMG0816.jpg


Cho thịt vịt ra đĩa, trang trí và ăn kèm lá húng.
Chúc các bạn ngon miệng!
Via afamily

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn






More...
 
Back
Top