Thịt xông khói nướng khoai tây

Jolie

Member

jrhaktgd.jpg

- 500 g khoai tây nhỏ
- 3 – 5 dải thịt xông khói
- Nước tương, muối, dầu ô liu, hạt tiêu

ovtu5uhk.jpg
*
1ie0ci4u.jpg
67075_20140115120111.jpg
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch.
*
l2vrj4le.jpg
*
74498_20140115120115.jpg
Dùng dao cắt lên thân khoai những lát cắt mỏng, đều nhau nhưng vẫn dính ở phía dưới.
*
1dmfhutu.jpg
48441_20140115120119.jpg
*Nướng khoai trong giấy nhôm ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 30 phút để khoai chín mềm.
*
d1pla03j.jpg
99812_20140115120125.jpg
Trong lúc chờ nướng khoai, cắt thịt xông khói thành nhiều miếng mỏng, ướp thịt cùng một chút hạt tiêu.
*
lojucchi.jpg
62957_20140115120129.jpg
Khi khoai chín, để nguội khoai một chút rồi khéo léo kẹp thịt xông khói vào những lát cắt khoai tây đã tạo từ đầu. Nướng khoai và thịt trong lò 180 độ C trong khoảng 20 phút.
*
43dam2r1.jpg
74520_20140115120131.jpg
Bạn có thể rắc thêm muối hay ớt bột tùy khẩu vị

eqgeixj5.jpg

Vậy là chúng ta đã hoàn thành món khoai tây nướng thịt xông khói rồi.
khoai-tay-thit-nuong-tp1.jpg

Món ăn có cách chế biến đơn giản, lại giữ nguyên hương vị của khoai tây và thịt xông khói rất dễ ăn.
khoai-tay-thit-nuong-tp2.jpg
khoai-tay-thit-nuong-tp3.jpg



Chúc các bạn thành công. H.Đ (Depplus.vn/MASK)

Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top