You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser.
Nguyên liệu:
- 100g nấm hương
- 0,5kg thịt vịt
- 1kg cải xanh
- 1 quả ớt sừng
- 2 thìa súp hạt nêm
- 1 thìa súp đường
- 2 lít nước
- gừng.
Thực hiện:
- Thịt vịt làm sạch, nấu với 2 lít nước, vớt ra chặt thành từng miếng mỏng.
- Cho cải xanh thái nhỏ và nấm hương thái miếng vừa ăn vào nước luộc vịt, đun sôi, nêm gia vị rồi tắt lửa, thả gừng và ớt sừng thái sợi vào.
- Món này dùng nóng.
Mách bạn: Để thịt vịt nhanh chín, bạn dùng dao sắc khứa vài đường lên miếng thịt.
Via Vaobep
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
http://thuvienbao.com/mens-corner/4900#more-4900#ixzz0WsbIYJlN
Related posts:
- Thịt heo cải xanh
- Bông cải xanh xào tôm
- Bò cuộn cải xanh
- Hoa lơ xanh xào thịt bò
- Bông cải xanh xào thịt heo, cà chua
- Bông cải xanh bọc thịt
- Bông cải xanh xào thịt bò, cà chua
- Canh cải xanh cá viên
- Thận heo xào ớt xanh
- Philê bò giáp cuộn rau xanh