Thịt vịt nấu cải xanh

Jolie

Member
thitvitnaucaixanh-300x219.jpg


Nguyên liệu:



  • 100g nấm hương
  • 0,5kg thịt vịt
  • 1kg cải xanh
  • 1 quả ớt sừng
  • 2 thìa súp hạt nêm
  • 1 thìa súp đường
  • 2 lít nước
  • gừng.
Thực hiện:



  1. Thịt vịt làm sạch, nấu với 2 lít nước, vớt ra chặt thành từng miếng mỏng.
  2. Cho cải xanh thái nhỏ và nấm hương thái miếng vừa ăn vào nước luộc vịt, đun sôi, nêm gia vị rồi tắt lửa, thả gừng và ớt sừng thái sợi vào.
  3. Món này dùng nóng.
Mách bạn: Để thịt vịt nhanh chín, bạn dùng dao sắc khứa vài đường lên miếng thịt.

Via Vaobep

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
http://thuvienbao.com/mens-corner/4900#more-4900#ixzz0WsbIYJlN

Related posts:
  1. Thịt heo cải xanh
  2. Bông cải xanh xào tôm
  3. Bò cuộn cải xanh
  4. Hoa lơ xanh xào thịt bò
  5. Bông cải xanh xào thịt heo, cà chua
  6. Bông cải xanh bọc thịt
  7. Bông cải xanh xào thịt bò, cà chua
  8. Canh cải xanh cá viên
  9. Thận heo xào ớt xanh
  10. Philê bò giáp cuộn rau xanh
 
Back
Top