Nguyên liệu:
- 200g thịt nạc
- 300g giá sống
- 5 trái*đậu bắp
- 1 thìa cà phê t hạt nêm Aji-ngon
- Nước mắm, dầu ăn, tiêu
- Củ hành tím, ớt tươi
Thực hiện:
- Đậu bắp xắt khoanh xéo
- Giá nhặt rửa sạch
- Củ hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn
- Thịt nạc trụng sơ, xắt miếng mỏng. Ướp*với củ hành băm, tiêu, hạt nêm Aji-ngon và nước mắm
- Bắc chảo, cho dầu vào, phi thơm hành, trút thịt heo vào xào lửa lớn cho thịt săn và thơm
- Cho đậu bắp, giá vào xào chung. Tắt bếp, nhắc xuống
- Trút món xào ra dĩa, rắc tiêu.
More...