Thịt gà băm xào bí đỏ

Jolie

Member
bi4-300x200.jpg


Nguyên liệu:

Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương)

Bí đỏ 1 miếng

Đậu Hà Lan

Hạt nêm



Cách làm:


Thịt gà băm nhỏ, ướp với ½ thìa hạt nêm.



Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.



Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đều cho chín tới, tránh đun kỹ quá và đảo nhiều bí xào sẽ biến thành “cháo bí” mất.



Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa. Đảo nhẹ tay cho gà chín săn.



Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp. * * Trút ra bát ăn nóng với cơm.



N.D
Tổng hợp

Related posts:
  1. Món Thịt heo xào với khoai
  2. Thịt Bò Xào Trái Cây
  3. Thịt bò chay xào cam
  4. Mỳ trứng xào thịt bò
  5. Đậu mầm xào thịt gà
  6. Thịt ba chỉ xào satế
  7. Thịt heo cải xanh
  8. Khoai rán xào thịt bò, cần tây
  9. Thịt gà xào dứa
  10. Thịt băm xào rau húng



More...
 
Back
Top