Thịt cừu nướng xiên

Jolie

Member

Nguyên liệu:
- 1,35kg thịt cừu
- ¼ chén xì dầu
- ½ chén xốt teriyaki
- 1 muỗng canh gia vị (seasoning steak)
- 1 chén rượu vang đỏ
- 2 quả ớt chuông đỏ
- 1 củ hành tây
Cách làm:
- Thịt cừu cắt thành miếng vuông kích cỡ 2,5 cm.
1381478749-1358368764.JPG

- Ướp thịt với nước xì dầu, sốt teriyaki, rượu vang và gia vị (seasoning steak).
1381478749-1358368764_0.JPG

- Hành tây, ớt chuông xắt thành miếng lớn, dùng tay trộn trúng với nhau và nhấn mạnh để nước chảy ra.
1381478749-1358368764_1.JPG

1381478749-1358368764_2.JPG

- Cho ớt chuông, hành tây vào thịt cừu và trộn đều. Ướp như vậy qua đêm trong tủ lạnh.
1381478749-1358371553.JPG

- Sau đó, xiên xen kẽ thịt cừu, hành tây và ớt vào xiên rồi cho lên bếp nướng nhé!
1381478749-1358371553_0.JPG

Cho*thịt cừu nướng xiên*ra đĩa và thưởng thức nóng nhé!
1381478749-1358367474.JPG

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với*thịt cừu nướng xiên!

Kẹo Sữa (Theo M Dish)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top