Thịt bò xào lá thơm

thanhlinh

Junior Member
thit-bo-xao-la-thom-300x274.jpg


Nguyên liệu:

200g thịt bò xay, 1 ít giá sống vài búp xà lách, 20 lá húng quế, 1 ít đậu phộng rang giã giập, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê nước mắm, ½ thìa cà phê đường, dầu ăn.
Thực hiện:



Thịt bò ướp với tỏi, đường, nước mắm, để thấm gia vị khoảng 15 phút.
Giá rửa sạch, cắt khúc khoảng 1 cm. Xà lách tách bẹ, rửa sạch, để ráo nước, nhặt lấy những búp non. Lá húng quế rửa sạch, xắt nhuyễn.
Làm nóng dầu, cho thịt bò vào xào, thịt chín, rắc lá húng quế vào trộn chung.
Múc thịt bò ra những lá xà lách, rắc giá sống và đậu phộng rang lên trên.
(Theo aFamily)
 
Back
Top