![](http://recipes4viet.com/wp-content/uploads/2013/06/thit-bo-xao-5.jpg)
Nguyên liệu:
- 300g thịt bò
- 1 củ đậu vừa ăn (hay còn gọi là củ sắn nước)
- Muối, dầu hào, hạt nêm, hành lá, rau mùi, tỏi và hạt tiêu.
Cách làm:
![]() | Bước 1: - Thịt bò thái lát mỏng, cho vào bát thịt bò một thìa nhỏ muối, một ít dầu hào và hạt tiêu, trộn đều, ướp khoảng 15 phút. - Củ đậu gọt vỏ, rửa sạch, thái con chì. |
![]() | Bước 2: - Đun nóng một ít dầu ăn, phi tỏi thơm, cho thịt bò vào xào nhanh tay lửa lớn, thịt bò chín để ra đĩa riêng. |
![]() | Bước 3: - Dùng lại chảo đó cho củ đậu vào xào chín, rưới vào một ít dầu hào, đảo đều khoảng 5 -8 phút. |
![]() | Bước 4: - Cho thịt bò vào xào cùng, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm. |
![](https://thuvienbao.com/img/banners/timbaohiemnhantho728a.gif)
![](https://thuvienbao.com/forum/images/imported/2011/04/111.gif)
![](https://dl.dropbox.com/u/994799/banners/banner_laptop.png)
![](https://dl.dropbox.com/u/994799/banners/banner_tech.png)
Cún Khang
More...