Nguyên liệu:
- 150g thịt bò, thái miếng mỏng;
1/2 củ hành tây thái sợi;
2 quả cà chua thái múi cau;
hành lá, thái riêng đầu hành trắng;
rau mùi tàu;
gia vị nêm: nước mắm, tiêu, dầu ăn…
Cách làm:
- Ướp thịt bò với nước mắm, dầu hào, tiêu.
- Cho dầu ăn vào nồi, phi thơm đầu hành trắng. Đổ thịt bò vào xào nhanh tay, thịt bò vừa chín tới thì gắp ra, cho một phần cà chua, hành tây và ít bột nêm vào. Khi cà chua đã chín mềm thì đổ thêm nước vừa ăn, đun sôi.
- Khi nước sôi lại, cho thịt bò và phần cà chua còn lại vào. Canh sôi lần nữa thì tắt bếp, cho hành lá và rau mùi tàu vào.
Theo Thuỷ Linh – Ngọc Linh
Thanh niên
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết và ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cảm ơn
Related posts: