Thịt bò ‘hẹn hò’ dền đỏ

Jolie

Member

Nguyên liệu:
- 150 gr thịt nạm bò
- 80 gr củ dền
- 20 gr thịt má heo xông khói
- 2 gr thì là
- 5 gr cà rốt
- 5 gr cần tây
- 5 gr hành tây
- 5 gr tỏi tây
- 1 gr tỏi
- 50 ml nước dùng bò
- 100 gr bơ
- 30 gr phúc bồn tử
- 20 gr hạt dẻ rang

khithitbohenhodendo-e4641.jpg

Đầu bếp Darren Watson làm việc tại khách sạn Caravelle (TP.HCM)
Cách làm:
- Cho thịt bò, cà rốt, cần tây, hành tây, tỏi tây, bơ, tỏi, nước dùng bò vào túi nhựa. Cột chặt. Nấu trong lò 4 giờ ở 130oC.
- Cho củ dền vào khay muối hột, đem nướng cho đến khi củ dền chín. Dùng mũi dao đâm vào củ dền, nếu thấy mềm là được. Cắt dền thành 4 khối vuông.
- Sử dụng phần củ dền còn lại để xay mịn.
- Thái mỏng thịt heo xông khói và nướng trên chảo cho đến khi giòn, không cho dầu.
- Cắt thịt bò bằng cỡ với củ dền. Trang trí với thì là, hạt dẻ và trái phúc bồn tử như trong hình.
Theo iHay
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top