Thịt bê xào mướp

Jolie

Member

Nguyên liệu:*
  • 200g thịt bê, thái miếng mỏng
  • 7 quả mướp, rửa sạch, thái lát chéo
  • 4, 5 tép tỏi, băm nhỏ
  • 1 tbs*nước mắm
  • 1/4 tsp tiêu xay
  • Hành lá, thái khúc
  • 2 tbs*dầu ăn
  • Hạt nêm



Các bước thực hiện:
Bước 1Ướp thịt bê với mắm và tiêu khoảng 10 phút.

Làm nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi rồi cho thịt bê vào xào nhanh tay. Thịt vừa chín tới thì gắp ra rồi cho mướp vào xào.Bước 2Đảo đều mướp trong chảo, thêm ít hạt nêm cho mướp đậm đà, thêm nước nếu chảo cạn nước nhanh. Khi mướp gần chín thì cho thịt bê và hành lá vào xào đều cho thịt chín hẳn. Ăn nóng.
58.jpg

59.jpg

60.jpg






Nguồn bài từ trang Kokotaru



More...
 
Back
Top