Tôm xào bông súng

Jolie

Member
Tôm xào bông súng

tom-xao-bong-sung.jpg


NGUYÊN LIỆU:



200g********************** bông súng
150g********************** tôm
1 thìa cà phê**********tỏi xay
1 thìa cà phê********* hạt nêm
1/2 thìa cà phê***** nước mắm
1 thìa cà phê******** đường
1 thìa súp**************dầu ăn
Hành lá, tiêu

THỰC HIỆN:

- Tôm bóc vỏ chừa đuôi, chẻ lưng.
- Bông súng tước bỏ sợi già bên ngoài, cắt miếng xéo. Hành lá xắt nhỏ
- Bắc bếp, cho dầu ăn vào, phi thơm tỏi, cho tôm vào xào săn.
- Khi tôm chuyển màu hồng, cho bông súng vào, nêm hạt nêm, nước mắm, đường vừa ăn, xóc đều cho bông súng vừa chín tới.
- Tắt bếp, nhắc xuống, cho hành lá vào trộn đều
- Cho bông súng ra đĩa, rắc tiêu lên.



More...
 
Back
Top