Soup trứng, vỏ quýt

Jolie

Member
souptrungvoquit-300x202.jpg


Nguyên liệu:

1 đùi gà,

1 quả trứng gà,

1/2 củ cà-rốt,

5 quả đậu cô-ve,

1 miếng vỏ quýt,

500ml nước dùng gà,

1 thìa cà-phê bột khoai tây, hạt nêm, đường.





Thực hiện:

Đùi gà rửa sạch, ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm và 1 thìa cà-phê đường, để 10 phút. Đậu cô-ve thái khúc. Vỏ quýt thái sợi nhuyễn. Cà-rốt thái hạt lựu nhỏ. Đun sôi nước dùng gà, cho đùi gà vào luộc chín, vớt ra để nguội, xé miếng vừa ăn.

Cho tiếp cà-rốt, đậu cô-ve vào nồi nấu chín. Từ từ cho bột khoai tây hòa tan với trứng gà vào khuấy nhẹ một chiều, nêm chút hạt nêm vừa ăn.

Mách bạn:

Nếu dùng vỏ quýt khô, bạn đun lâu một chút để vỏ ra hết chất. Khi dùng vỏ quýt tươi, bạn nên cho vào nồi sau khi tắt lửa.

Via Vaobep

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn</p>http://thuvienbao.com/mon-chien/6384#more-6384#ixzz0enbN2pi7




Related posts:
  1. Salad gà và quýt
  2. Nước quýt gừng xua tan cảm lạnh
  3. Soup thịt viên
  4. Soup nấm vị bạc hà
  5. Soup kem tôm rau củ
  6. Soup kim chi Korean
  7. Soup đậu
  8. Soup đậu cúc nấu tôm
  9. Soup sườn nấu táo
  10. Soup đậu đỏ mạch nha
 
Back
Top