Soup thịt viên

Jolie

Member
soupthitvien-261x300.jpg


Nguyên liệu:

300g cải thìa,

200g thịt lợn xay,

100g giò sống,

200g nấm đông cô,

1 lít nước dùng, 1 cây hành lá, 1 củ cà-rốt, rau mùi.

- Gia vị: 1 thìa cà-phê muối, 1 thìa súp hạt nêm, 2 thìa súp đường, 1 thìa súp dầu ăn.



Thực hiện:


Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái khoanh tròn. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Cải thìa cắt bỏ phần gốc, rửa sạch. Nấm đông cô ngâm nước sôi cho nở mềm, rửa sạch để ráo nước. Lấy một nửa nấm thái nhỏ cho ra tô.

Trộn phần nấm thái nhỏ với thịt xay và giò sống. Nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê muối, trộn đều.

Dùng tay vo hỗn hợp này thành từng viên tròn vừa ăn. Nấu sôi nước dùng, cho cà-rốt thịt viên và phần nấm còn lại vào. Nêm hạt nêm, đường, dầu ăn. Súp chín cho cải thìa vào rồi múc ra tô, thêm rau mùi lên trên.

Bí quyết:

Bạn phải nấu cho đến khi thịt và nấm chín mềm, sau đó cho cải thìa vào. Nước sôi tắt lửa ngay để cải thìa không quá mềm.
Via Tiếp thị gia đình
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn

http://thuvienbao.com/mon-sốt/5847#more-5847#ixzz0bK2kQvlN

Related posts:
  1. Soup bò viên khoai tây
  2. Soup cà rốt thịt bò
  3. Canh cà chua thịt viên
  4. Đậu phụ hấp thịt viên
  5. Thịt viên
  6. Thịt viên củ sen cơm nếp
  7. Thịt viên củ sen
  8. Thịt gà viên nướng mè đen
  9. Thịt bò và nấm viên chiên
  10. Thịt gà viên sốt chua ngọt
 
Back
Top